Công suất xay 1 mẽ từ 10kg, 15kg, 20kg, 30kg, 50kg.
Cấu tạo máy: Môtơ Nhật, biến tầng Nhật, thân máy inox 304 bảo hành 1 năm.
Sử dụng điện: máy 10kg, 15kg, 20kg dùng điện 220v. Máy 30kg trở lên dùng điện 3 pha 380v.
+ Tư vấn chuyển giao kỹ thuật sản xuất chả cá, cá viên.
Quý khách mua máy tại cơ sở chúng tôi sẽ được hổ trợ kỹ thuật và làm thử tân nơi miễn phí.
Làm chả cá phải trải qua 2 giai đoạn xay và quyết.
Giai đoạn 1 - xay cá:
Cho cá, cá vụn, dè cá vào máy xay cùng với phụ gia tạo giòn dai (polyphosphates) vừa nhuyễn (khoản 2 phút)
Máy xay cá
Giai đoạn 2 - quyết cá:
Khi xay xong tiến hành thay lưỡi dao của máy bằng cánh quyết (như hình sau) hoặc chuyển sang máy thứ hai để quyết. Khi quyết ta cho tất cả các gia vị còn lại vào. Thời gian quyết khoản 3 phút, khi chả mịn, bóng là đạt.
Máy quyết chả cá