Cách làm chả lụa

Cách Làm Chả Lụa, cách làm giò chả, cách làm giò lụa

+ Công thức chả lụa, công thức giò chả, công thức giò lụa: thịt 60%, mỡ 20%, nước đá 10%, muối 0,2%, nước mắm 2,6%, đường 0,7%, Amino-S (thay thế bột ngọt) 0,6%, Supper tari K7 K7 (tạo độ giòn dai) 0,5%, ML430 (tái tạo độ dẻo cho thịt đông lạnh) 0,5%, bột biến tính (tạo độ săn chắc cho chả) 4%, antipro 01 (bảo quản, chống thiu, chống nhớt) 0,2%, S1000A giòn (tăng cường độ giòn cho chả) 0,5%, hương thịt 0,1%.

+ Cách Làm Chả Lụa, cách làm giò chả, cách làm giò lụa : cho thịt, mỡ, supper tari K7, muối vào cối nồi xay khỏang 20 giây, sau đó cho máy xay chậm lại và cho lần lượt các phụ gia còn lại vào, tăng tốc và tiếp tục xay khoảng 2-4 phút đến khi khối mộc nhuyễn, mịn là được. Tiến hành gói và hấp chả đến nhiệt độ tâm chả đạt 750C.
Chả ngon là chả săn chắc, mặt cắt láng mịn, màu hồng nhạt, khi ăn có độ giòn dai, mùi thơm vị vừa, có thể chấm nước chấm hoặc tương ớt.

Mổi vùng, mổi cơ sở có một cách làm riêng tạo ra hương vị riêng làm đa dạng, phong phú thêm cho chả lụa. Quý vị nào có quan tâm, chia sẽ về vấn đề này vui lòng liên hệ với máy xay chả lụa Vĩnh Lộc. ĐC: E10/117 Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM - ĐT: 0977.026.615


Kính gửi quý khách công thức chả lụa và cách làm chả lụa như sau:




1 nhận xét:

  1. chia sẽ một số cách làm chả lụa mà tôi học được, mọi người có thể tham khảo tại đây: http://chaluacosa.com/

    Trả lờiXóa